Thẻ: BMW

BMW là một hãng sản xuất ô tô danh tiếng của Đức, được thành lập vào năm 1916. Tên gọi BMW xuất phát từ cụm từ “Bayerische Motoren Werke”, có nghĩa là “Xưởng máy Bayern” trong tiếng Đức.

BMW nổi tiếng với các sản phẩm ô tô chất lượng cao, thiết kế sang trọng và công nghệ tiên tiến. Hãng xe này được coi là một trong những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới, cung cấp các dòng xe từ xe hạng sang, xe thể thao đến xe gia đình.

Ngoài ô tô, BMW còn sản xuất các sản phẩm khác như xe máy, động cơ máy bay và xe đạp. Hãng cũng được biết đến với việc tài trợ cho nhiều giải đua ô tô và sự kiện thể thao lớn trên thế giới.

BMW được coi là một trong những hãng xe tiên tiến nhất về công nghệ, với các sản phẩm đột phá như hệ thống lái tự động, kết nối Internet, hệ thống giám sát tình trạng sức khỏe của người lái và hệ thống đánh lái không dây.

Hãng xe này cũng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường bằng cách phát triển các công nghệ xăng hiệu suất cao và các loại xe điện, như BMW i3 và BMW i8. Ngoài ra, BMW cũng cam kết thực hiện các hoạt động sản xuất và vận hành ô tô bền vững hơn, đóng góp vào việc giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Trên thị trường Việt Nam, BMW là một trong những hãng xe sang trọng được ưa chuộng. Đại lý của BMW ở Việt Nam cung cấp các sản phẩm đa dạng từ các dòng xe hạng sang cao cấp như BMW 7 Series, BMW 8 Series, đến các dòng xe SUV như BMW X1, BMW X3, BMW X5 và BMW X7. Hãng xe này cũng luôn chú trọng đến dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Logo_BMW