[scwsm_shortcode]

Thủ tục mua xe Kia Sedona trả góp như thế nào?

Kia Sedona là sản phẩm bán chạy hàng đầu của thương hiệu xe ô tô Kia

Bạn đang có ý định mua xe Kia Sedona trả góp nhưng chưa nắm rõ thủ tục giấy tờ cùng những điều cần lưu ý? Vậy thì bạn cần tham khảo qua những thông tin hữu ích, đầy đủ về thủ tục mua xe trả góp như sau đây nhé. Bạn sẽ biết nên chuẩn bị những gì để hoàn tất việc mua xe đáp ứng nhu cầu của bạn thân.

Thông tin về xe Kia Sedona mới nhất

Kia là thương hiệu chuyên sản xuất xe ô tô chất lượng cao lớn thứ hai tại Hàn Quốc. Kể từ ngày đầu ra mắt đến hiện tại thương hiệu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Kia Sedona là sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu này trong vòng 2 năm và nhận được đánh giá cao bởi doanh thu dẫn đầu.

Kia Sedona là sản phẩm bán chạy hàng đầu của thương hiệu xe ô tô Kia
Kia Sedona là sản phẩm bán chạy hàng đầu của thương hiệu xe ô tô Kia

Các bạn có thể tham khảo qua trước về bảng giá sản phẩm trước khi chọn mua xe Kia Sedona trả góp. Hiện tại thì các loại xe Kia Sedona phiên bản từ 2.2 DAT đến phiên bản Sedona 3.3L GATH có mức giá giao động từ: 1.069 đến 1.409 triệu đồng. Tùy vào chính sách mua bán trả góp của từng đại lý mức giá sẽ có sự chênh lệch nhẹ. Hãy liên hệ đến địa chỉ uy tín để được tư vấn chi tiết hơn về giá nhé.

Về mua tham gia vay vốn tại ngân hàng để trả góp mua xe các bạn cũng sẽ được tư vấn. Các thủ tục liên quan cùng cách tính lãi suất trả góp hàng tháng như thế nào đều sẽ được giải đáp cụ thể.

Quy trình mua xe Kia Sedona trả góp đầy đủ

Khi bạn có ý định mua xe ô tô trả góp thì trước hết cần tìm hiểu qua thông tin sản phẩm cùng giá cả như trên. Sau đó là lựa chọn ra địa chỉ đại lý xe uy tín nhất để thực hiện mua xe. Bên cạnh đó là làm thủ tục vay vốn ngân hàng để mua xe trả góp, các bạn cần tìm hiểu về ngân hàng có chính sách vay vốn ưu đãi để vay nhé.

Quy trình mua xe trả góp sẽ gồm các bước cơ bản như sau đây, cùng tìm hiểu qua các bước như sau:

Bước 1: Ký hợp đồng mua xe trả góp

Trước hết bạn sẽ tìm hiểu về loại xe ô tô ưa thích và lựa chọn sản phẩm đúng ý mình để mua trả góp. Lúc này đây bạn cần thực hiện ký hợp đồng mua xe trả góp và đặt cọc một khoản với đại lý bán xe.

Trước hết các bạn cần ký hợp đồng mua xe trả góp và đặt cọc một khoản tiền
Trước hết các bạn cần ký hợp đồng mua xe trả góp và đặt cọc một khoản tiền

Bước 2: Vay vốn tại ngân hàng thích hợp

Chọn được xe ô tô vừa ý rồi thì bạn cần tìm hiểu về ngân hàng có chính sách vay vốn mua trả góp phù hợp. Các ngân hàng thường hỗ trợ vốn lên đến 80% giá trị tài sản, theo đó là mức lãi suất cụ thể, người vay vốn cần thực hiện trả góp tiền theo thời hạn trong hợp đồng.

Từng ngân hàng sẽ có chính sách vay vốn khác nhau, các bạn cần liên hệ với đội ngũ tư vấn vay vốn tại đó để được giải đáp đầy đủ thông tin và các thủ tục cần có khi vay tiền mua xe trả góp.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục đăng ký

Khi hồ sơ vay vốn của bạn tại ngân hàng duyệt qua, bạn sẽ nhận được giấy bảo lãnh từ ngân hàng. Lúc này bạn cần thanh toán trước số tiền mua xe (20 – 30% giá trị của xe). Tiếp theo đó các nhân viên tại đại lý xe ô tô sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục đăng ký xe.

Bước 4: Giả ngân và tiến hành nhận xe

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký mua xe tại đại lý, bạn cần quay lại ngân hàng để nhận số tiền vay vốn. Lúc này bạn sẽ ký đầy đủ hợp đồng vay vốn đảm bảo thanh toán tiền hàng tháng theo quy định của ngân hàng. Như vậy bạn đã có thể nhận xe ô tô và lưu ý đăng ký giấy tờ đầy đủ trước khi sử dụng nhé.

Nhận tiền vay vốn từ ngân hàng và thực hiện bàn giao nhận xe mới vừa mua
Nhận tiền vay vốn từ ngân hàng và thực hiện bàn giao nhận xe mới vừa mua

Áp dụng chương trình mua xe Kia Sedona trả góp tiện lợi từ các ngân hàng giúp bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc xe vừa ý mình. Các bạn cũng cần cân nhắc kỹ trước khả năng tài chính của mình rồi hẵng quyết định mua xe nhé. Bên cạnh đó không quên lựa chọn ra đại lý xe ô tô uy tín để chọn mua sản phẩm.

Đại lý xe ô tô uy tín hàng đầu

Tìm chọn ra đại lý xe ô tô uy tín hàng đầu bạn sẽ được tư vấn chi tiết thông tin về từng sản phẩm. Nếu bạn hiện đang có nhu cầu mua xe Kia Sedona trả góp thì các nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, về quy trình mua xe cụ thể và các thủ tục đầy đủ khi mua trả góp.

Đặc biệt là ở quy trình lựa chọn ngân hàng thích hợp để tiến hành vay vốn. Tùy vào từng điều kiện kinh tế cụ thể của mỗi người, khách hàng sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết cách vay vốn như thế nào, gói vay vốn nào hợp nhất để áp dụng. Vậy nên nhớ tìm hiểu kỹ về đại lý xe ô tô uy tín và liên hệ để được tư vấn nhé.