Thẻ: KIA

Kia Motors là một trong những hãng xe lớn nhất Hàn Quốc, thành lập từ năm 1944 và chuyên sản xuất các loại xe hơi và xe tải nhẹ. Hiện tại, Kia đã trở thành một thương hiệu quốc tế được ưa chuộng và có mặt ở hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Kia Motors là một trong những hãng xe chuyên nghiệp và chất lượng cao, với phương châm “The Power to Surprise”. Hãng xe này nổi tiếng với các sản phẩm xe ô tô với thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng tiên tiến, động cơ mạnh mẽ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài các mẫu xe hơi truyền thống, Kia cũng sản xuất các loại xe sử dụng năng lượng sạch, bao gồm cả xe điện và xe hybrid. Hãng đã phát triển một số dòng xe điện và hybrid tiên tiến, bao gồm mẫu xe điện Kia Soul EV và mẫu xe hybrid Kia Niro. Kia cũng đang nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến mới để tăng cường hiệu suất và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Kia cũng là một trong những hãng xe tiên tiến nhất thế giới trong lĩnh vực ô tô tự lái, với nhiều dòng xe sử dụng công nghệ tự lái đang được nghiên cứu và phát triển.

Tại thị trường Việt Nam, Kia được biết đến như một trong những thương hiệu xe hơi được ưa chuộng nhất, với nhiều dòng xe phổ biến như Kia Cerato, Kia Seltos và Kia Sportage. Hãng cũng được đánh giá cao về chất lượng, tính năng và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Kia cũng sở hữu mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi rộng khắp trên toàn quốc, đảm bảo sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

Logo_KIA